Windows 7 Sẽ Chính Thức Bị "Khai Tử" Vào 31/10 Tới

Thảo luận trong 'Phần Mềm' bắt đầu bởi CNTT, 28/10/14.

 1. CNTT Đời cơ bản là buồn

  Đối với những ai yêu công nghệ và Windows 7, Halloween năm nay sẽ “đáng sợ” hơn rất nhiều bởi đây cũng chính là thời điểm mà HĐH đang có thị phần hàng đầu thế giới bị “khai tử”.
  [​IMG]
  Theo đó, ngày 31/10 là ngày lễ Halloween (Lễ hội hóa trang) và nó trùng với thời điểm phiên bản HĐH Windows 7 cho người dùng cuối bị “cha đẻ” Microsoft ngừng hỗ trợ. Vào ngày đó, các OEM sẽ không còn được Microsoft cung cấp Windows 7, những máy đã cài đặt HĐH này trên thiết bị nhưng chưa bán ra của OEM cũng như những ai đang dùng các phiên bản Windows 7 cá nhân sẽ không còn nhận được các bản cập nhật, bản vá lỗi sau thời gian trên.

  Trong khi đó, nhiều khả năng phiên bản Windows 7 Professional dành cho doanh nghiệp vẫn sẽ được Microsoft tiếp tục hỗ trợ trong thời gian tới trước khi khuyến khích họ nâng cấp phiên bản cao hơn, ví như Windows 8.

  Như vậy, ngoại trừ Windows 7 Professional cho doanh nghiệp, các phiên bản bao gồm Windows 7 Home Basic, Home Premium hoặc Ultimate,… sẽ không còn nhận được bản cập nhật nữa. Tuy nhiên, Microsoft khẳng định vẫn sẽ cung cấp các hỗ trợ mở rộng cho Windows 7 gói Service Pack 1 tới ngày 13/1/2015 và sẽ kéo dài ít nhất là tới ngày 14/1/2020.

  Hiện tại, theo thống kê của Net Applications trong tháng 9 vừa qua, Windows 7 hiện vẫn đang thống trị thị trường HĐH với hơn 50%thị phần.


  Nguồn: 113TV​
   
   
  : Windows 7
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. Minh Quân

  Minh Quân Thành Viên Mới

  @CNTT:"Chính thức khai tử 31/ 10",mình mới cài Win7 cuối tháng 12/2014 liệu có bị chết oan uổng không.Yêu cầu cho máy muốn nâng cấp lên Win8, 8.1 là những gì ?
   
 4. lamkana81

  lamkana81 Thành Viên Mới

  Đại ka muốn khoe với ai cũng được mà vd anh chị bạn bè cha mẹ