WINDOWS XP Chính Thức Được Khai Tử

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi Blue Sky, 9/4/14.

 1. Blue Sky Hậu CN12I1

  Microsoft đã cung cấp hỗ trợ cho Windows XP trong 12 năm qua.
  Sau hơn 12 năm tồn tại trên thị trường, cuối cùng thì hôm nay (8.4), Microsoft đã chính thức khai tử hoàn toàn hệ điều hành Windows XP.điều này có nghĩa là sau ngày 8.4, Microsoft sẽ chấm dứt hoàn toàn mọi hỗ trợ kỹ thuật cũng như việc tung ra các bản vá lỗi bảo mật có liên quan đến hệ điều hành Windows XP.
  Theo số liệu mới nhất của hãng nghiên cứu thị trường Net Applications, mặc dù Windows XP đã rất "già nua" nhưng tính đến tháng 3.2014, hệ điều hành này vẫn còn đang chiếm giữ được 28% thị phần người dùng hệ điều hành Windows trên toàn cầu.
  Cùng với Windows XP, phiên bản Office 2003 (hơn 10 năm tuổi) cũng đã bị khai tử, sau thời điểm này bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft đã không còn nhận được thêm bất kỳ hỗ trợ nào.

  [​IMG]
  Nếu bạn tiếp tục sử dụng Windows XP sau khi hỗ trợ kết thúc, máy tính của bạn sẽ vẫn hoạt động nhưng có thể dễ gặp rủi ro về bảo mật và vi-rút hơn. Internet Explorer 8 cũng không còn được hỗ trợ do đó nếu PC Windows XP của bạn được kết nối với Internet và bạn sử dụng Internet Explorer 8 để lướt web sau khi hỗ trợ đã kết thúc, bạn có thể khiến PC của mình gặp phải các mối đe dọa khác. Đồng thời, vì ngày càng nhiều nhà sản xuất phần mềm và phần cứng tiếp tục tối ưu hóa cho các phiên bản mới hơn của Windows, bạn có thể gặp phải nhiều ứng dụng và thiết bị không hoạt động với Windows XP hơn.
  2 PHƯƠNG ÁN LỰA CHỌN
  1. Nâng cấp PC
  2. Mua PC mới (trường hợp PC quá yếu để nâng cấp phiên bản mới)
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook