Xilisoft Video Editor v2.2.0.20170129 Portable

Thảo luận trong 'Hỏi đáp Windows' bắt đầu bởi pnta, 2/2/17.

 1. pnta Thành Viên Mới

  Xilisoft Video Editor v2.2.0.20170129 Portable

  [​IMG]
  Xilisoft Video Editor v2.2.0.20170129 Portable

  Xilisoft Video Editor cho phép bạn chỉnh sửa các tập tin video trong các định dạng khác nhau như AVI, MPEG, H.264, SWF, MOV, WMV… để phát lại trên thiết bị phổ biến như iPod, iPhone, PSP, PS3… Bạn không cần phải lo lắng về các định dạng, tốc độ khung hình, kích thước tập tin, các chức năng chia và cắt video, bởi tất cả có thể dễ dàng thực hiện bằng Xilisoft Video Editor.

  Hoạt động giống như một công cụ kết hợp, cắt và nối video, Xilisoft Video Editor có giao diện trực quan và dễ dàng chuyển đổi những video gốc thành các tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn. Hơn nữa, công cụ cung cấp cho người dùng chức năng xem trước video đã chỉnh sửa trong cửa sổ xem trước.

  Tính năng chính:
  Thiết lập chỉnh sửa một cách dễ dàng để phục vụ cho mục đích chỉnh sửa video của bạn
  Lựa chọn định dạng khi kết hợp video


  Bạn có thể kết hợp nhiều video trong các định dạng khác nhau cùng một lúc và định dạng của tập tin đầu ra sẽ là một trong các định dạng đầu vào.

  Tùy chọn khi kết hợp
  Xilisoft Video Editor cho phép bạn thiết lập tỷ lệ khung, tỷ lệ bit và độ phân giải để có hiệu quả cao nhất.

  Chia nhỏ video trong chế độ tự động hoặc thủ công
  Chia video theo cách thủ công bằng cách kéo thanh trượt để xác định vị trí các điểm chia. Chia video theo chế độ tự động bằng cách chia thời gian hoặc kích thước tập tin.

  Chọn phân đoạn mong muốn làm đầu ra
  Cắt bất kỳ phân đoạn trong phim mà bạn muốn và chúng sẽ được hiển thị trong danh sách. Nếu bạn không hài lòng với một số clip, có thể trực tiếp xóa chúng trong danh sách và trích xuất các đoạn phim mong muốn.
  Nhiều thông số đầu ra khác nhau

  Hỗ trợ nhiều thông số
  Phần mềm chỉnh sửa video toàn diện này cung cấp cho người dùng nhiều thông số chi tiết, bao gồm tỷ lệ khung, tỷ lệ bit và độ phân giải. Sau khi thiết lập, bạn có thể thấy các hiệu ứng trong một thời gian ngắn.

  Hỗ trợ xem trước
  Xilisoft Video Editor hỗ trợ xem trước các video gốc và tập tin đầu ra. Nếu cần thiết, bạn có thể điều chỉnh thứ tự của các tập tin video đầu ra.

  Nhiều tính năng khác
  Thực hiện hành động sau khi hoàn thành


  Xilisoft Video Editor có thể tự động tắt máy tính hoặc thực hiện các hành động khác sau khi quá trình cắt, chia nhỏ, nối video kết thúc.

  Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và skin
  Hỗ trợ 2 giao diện đẹp và nhiều ngôn ngữ như: tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Nhật, Trung Quốc giản thể và truyền thống.

  Hỗ trợ định dạng tập tin đầu vào:
  Video: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RM, RMVB, M4V, VOB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, H.261, H.264, DV, DIF, MJPG, MJPEG, DVR-MS, NUT, QT, YUV, DAT, MPV, NSV, AVCHD Video (*.mts, *.m2ts), H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), MPEG2 HD Video (*.mpg; *.mpeg), MPEG-4 TS HD Video (*.ts), MPEG-2 TS HD Video (*.ts), Quick Time HD Video (*.mov), WMV HD Video (*.xwmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*.avi).

  Hỗ trợ định dạng tập tin đầu ra:
  Video: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, RMVB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, VOB, TS, DV H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), MPEG2 HD Video (*.mpg; *.mpeg), MPEG-4 TS HD Video (*.ts), MPEG-2 TS HD Video (*.ts), Quick Time HD Video (*.mov), WMV HD Video (*.wmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*.avi).

  Yêu cầu hệ thống:
  Link download:
  --------------------------------------------------
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook