Xuất hiện website "nhái" Haivl.com

Thảo luận trong 'Thông Tin Công Nghệ' bắt đầu bởi TechBuba, 3/11/14.

 1. TechBuba Nhà Báo (Báo Đời)

  Sau hơn một tuần trang Haivl.com bị Bộ TT&TT thu hồi giấy phép hoạt động, cư dân mạng hiện tại đang đổ xô vào một trang web có giao diện tương tự Haivl.com là Haiivl.com.
  [​IMG]

  Cụ thể, theo tìm hiểu của PV Infonet, với địa chỉ truy cập chỉ khác trang Haivl một chữ "i", trang www.haiivl.com có giao diện và phần bố trí đăng tin tương tự như Haivl.com.

  "Haivl nhái" tiếp tục có những mục Hot và Mới và thành viên có thể đăng ảnh hoặc video, tham gia bình luận như Haivl trước đây. Hiện trang web này đang thu hút sự quan tâm của rất đông thành viên cư dân mạng.

  Tuy nhiên, nguồn gốc của trang web này hiện đang đặt ra một dấu hỏi lớn, bởi không hề thấy thông tin của một cơ quan chủ quản hay đơn vị cấp giấy phép,…

  [​IMG]
  "Haivl nhái" cũng sử dụng những biểu tượng như trang gốc.
  Hiện Haivl.com vẫn đang tạm dừng hoạt động và khi truy cập vào địa chỉ trang gốc của Haivl (haivl.com) vẫn còn lưu ý: “Mọi trang khác có nội dung, hình thức tương tự haivl đều không phải của haivl và không có bất kỳ mối liên hệ nào với haivl. Các bạn hãy cẩn thận khi truy cập những trang web này”.

  Nguồn: ICTNews​
   
   
  : haivl.com
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. datecom

  datecom Thành Viên Mới

  hee, web die thì lại lập thôi mà, nhưng giờ nó cũng giảm hot so với ngày xưa rồi ^^