Yếu Tố Cần Chú Ý Để Thiết Kế Một Phòng Net Đẹp Tại Thái Bình

Thảo luận trong 'Máy Tính' bắt đầu bởi Dungnguyen0801, 26/8/16.

 1. Dungnguyen0801 Thành Viên Mới

  Những yếu tố cần chú ý để thiết kế một phòng net đẹp
  Làm thế nào để có một phòng nét đẹp, đạt tiêu chuẩn, sang trọng và độc đáo với thời đại hiện nay? Đó là những câu hỏi mà một chuyên gia thiết kế phòng net luôn đặt ra cho mình.

  Vai trò của một người thiết kế rất quan trọng để triển khai sao cho phù hợp và vừa lòng khách hàng,níu kéo được khách hàng đến với quán net của bạn nhất.Sau đây các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế phòng net củaTổng công ty tư vấn và lắp đặt phòng game toàn quốc Gia Hiến
  xin chia sẻ những yếu tố cấu thành nên một phòng net đẹp,chuẩn Espost.

  [​IMG]

  Xác định mục đích
  Phù hợp với mục đích sử dụng của phòng net. Người thiết kế phải xác định mục đích của những phòng net đó làm gì? Kinh doanh giải trí hay …? Mỗi một loại nó có một cách thiết kế khác nhau. Và đặc biệt hơn người thiết kế phải nắm bắt được thị hiếu của khách hàng mục tiêu.

  Đối với các cửa hàng kinh doanh giải trí phòng net thì khách hàng mục tiêu họ hướng tới là ai? Những đối tượng nào? Một của giành cho giới trẻ, game thủ hay cho công việc. phải thể hiện ngay trên các bức tường bởi những đường hoa văn, hình ảnh độc đáo.
  [​IMG]

  Phù hợp với không gian, diện tích thi công lắp đặt phòng net. Để thiết kế một phòng net trước hết người thiết kế phải khảo sát công trình, nắm rõ chi tiết về không gian xây dựng phòng net như diện tích, kích thước... và từ đó họ sẽ thiết kế tổng thể và chi tiết một cách chính xác nhất.

  [​IMG]

  Không gian bố trí thoải mái luôn là 1 điểm ưu cho phòng net của bạn

  Nghệ thuật thiết kế
  Phối màu và bài trí hợp lý: Sau khi nắm bắt được thị hiếu của mỗi đối tượng khách hàng, người kỹ thuật bắt tay vào thiết kế tổng thể và hệ thống phòng net cho phù hơp. Phải sắp xếp phòng máy (máy trạm và máy con) sao cho hợp lý từ vị trí đặt bàn ghế trong phòng net.
  Trang trí cho phòng net thật độc đáo, ấn tượng. Hình ảnh và màu sắc đó thường do chủ phòng net chọn.

  Hãy đến với Gia Hiến quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và có được những mẫu thiết kế phòng net tuyệt vời, đôc đáo lại đáp ứng được tính khả thi cùng với chuyên gia thiết kế, đội ngũ thợ lành nghề sẽ biến những phòng net đó thành hiện thực.
  ▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬​
  TỔNG CÔNG TY TƯ VẤN LẮP ĐẶT GAME NET TOÀN QUỐC GIA HIẾN
  Địa chỉ : Tòa nhà 6 tầng, số 12/397 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: Mr Hiến : 0989.618.909
  Mr Phúc : 0967.339.569
  Ms Hiền : 0965.527.869
  Website : lapdatphonggame.vn
  Email :info@lapdatphonggame.vn
   
   
 2. Bình Luận Bằng Facebook

 3. ibuysv

  ibuysv Thành Viên Mới

  thiết kế đẹp